Siêu thị mái che Đại Việt
Mái che di động Đại Việt

Chọn mái che di động hợp phong thủy


Phong thủy là yếu tố được rất nhiều người quan tâm khi quyết định xây dựng một công trình nhà ở, cửa hàng, quán ăn, quán nước… Đồ đạc sắp xếp như thế nào, màu tường thì nên chọn máu sáng hay màu tối, hướng cửa ra vào phải ra sao… thì mới mang lại may mắn, tiền tài và thành công? Và khi lắp đặt mái che di động cũng vậy, ngoài chất lượng sản phẩm ra thì nhiều người quan tâm đến việc lựa chọn màu sắc, kiểu dáng sao cho hợp phong thủy. Vậy thì chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách kinh nghiệm chọn mái che di động hợp phong thủy.
 

Chọn mái che di động hợp phong thủy

Kinh nghiệm chọn mái che di động hợp phong thủy

  • Màu sắc: Ngoài việc lựa chọn những mái che di động có màu sắc hài hòa với công trình, các bạn nên cân nhắc lựa chọn những màu sắc hợp với gia chủ để tránh tương khắc và hợp phong thủy. Chẳng hạn như, nếu như bạn thuộc mệnh thủy thì nên chọn những loại mái che di động có màu trắng hoặc màu đen. Còn nếu bạn thuộc mệnh kim thì nên chọn những mái che di động có màu vàng.
  • Vị trí lắp đặt: Khi thực hiện lắp đặt mái che di động, mục đích chính của các bạn thường là để che nắng, che mưa và làm đẹp cho công trình tuy nhiên các bạn cũng nên chú ý đến vị trí lắp đặt mái che di động để vẫn có một phần ánh sáng vừa đủ chiếu vào nhà và không làm cản trở không khí lưu thông mang đến vận khí tốt. Đặc biệt, với những ngôi nhà ở hướng Tây thì cần phải lắp đặt những mái che di động có kích thước lớn để ngăn cản cái nắng gay gắt chiếu vào buổi chiều.
  • Chọn kiểu dáng mái che di động: Cùng với nhu cầu lắp đặt mái che di động ngày càng phổ biến thì trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại mái che di động như: mái che chữa A, mái bạt, mái vòm, mái dù… để các bạn lựa chọn lắp đặt. Tùy thuộc vào cung mệnh khác nhau, các bạn sẽ lựa chọn những loại mái che khác nhau để có được may mắn và vận khí tốt.

Nếu như các bạn đang có nhu cầu lắp đặt mái che di động và cần được tư vấn thêm để chọn được những mẫu mái che di động đẹp và hợp phong thủy thì hãy liên hệ với cơ sở mái che Đại Việt. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp đỡ để các bạn lựa chọn được những mái che di động vừa có thể che nắng che mưa, mang đến nét đẹp thẩm mỹ cho công trình nhà ở của bạn vừa mang đến phong thủy tốt. Đồng thời chúng tôi sẽ lắp đặt mái che di động cho ngôi nhà của bạn nhanh gọn với giá rẻ. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Lợi ích của việc lắp đặt mái che di động

Hotline: 0903989577