Siêu thị mái che Đại Việt
Mái che di động Đại Việt

Hướng dẫn các bước lắp đặt mái che di động cơ bản

Mái che di động là một sản phẩm được nhiều gia đình, quán ăn, quán nước cho đến các nhà hàng, khách sạn cao cấp lắp đặt và sử dụng. Mái che di động giúp bảo vệ công trình khỏi ảnh hưởng của nắng mưa và góp phần tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình. Hiện nay có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ lắp đặt mái che di động để phục vụ cho nhu cầu lắp đặt và sử dụng mái che di động ngày càng phổ biến. Tuy nhiên nếu như các bạn muốn tự lắp đặt mái che di động cho công trình của mình thì có thể tham khảo hướng dẫn các bước lắp đặt mái che di động cơ bản mà cơ sở Đại Việt chia sẻ trong bài viết dưới đây.
 

Hướng dẫn các bước lắp đặt mái che di động cơ bản

Chuẩn bị dụng cụ lắp đặt mái che di động:

  • Mái che di động: Các bạn có thể liên hệ với cơ sở mái hiên Đại Việt để được cung cấp những mẫu mái che di động bền đẹp, có phần mái là bạt được làm từ vật liệu cao cấp và phần khung sườn vững chắc được làm từ nhôm, thép chất lượng.
  • Dụng cụ lắp đặt: tuốc nơ vít, máy khoan, bắt ốc, thang, đo băng kim loại, bút chì, khoan, ... Tất nhiên, các bạn cần phải biết sử dụng các dụng cụ này một cách thành thạo thì việc lắp đặt mới có thể diễn ra đơn giản và dễ dàng.

Các bước lắp đặt mái che đi động:

  • Bước 1: Để lắp đặt mái che cho công trình của mình các bạn cần phải xác định vị trí mà mình sẽ lắp đặt mái che di động sau đó tiền hành đo đạc để xác định kích thước mái che di động sẽ mua.
  • Bước 2: Sau khi xác định vị trí lắp đặt cũng như mua được những chiếc mái che phù hợp, các bạn sẽ tiến hành đánh dấu độ cao và xác định các điểm để khoan và lắp vít.
  • Bước 3: Tiến hành khoan lỗ và đặt các tắc kê vừa vặn với ốc vít để cố định mái che an toàn và chắc chắn.
  • Bước 4: Tiến hành lắp ráp mái che di động lên vị trí đã được xác định từ trước.

Như vậy, chúng tôi vừa hướng dẫn các bước cơ bản để các bạn lắp đặt mái che di động. Nếu như trong quá trình thực hiện mà các bạn gặp phải khó khăn thì hãy liên hệ với dịch vụ lắp đặt mái che di động giá rẻ của cơ sở mái hiên Đại Việt chúng tôi. Đội ngũ nhân viên Kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để hỗ trợ và giúp đỡ cho các bạn. Xin cảm ơn!

Hotline: 0903989577