Siêu thị mái che Đại Việt
Mái che di động Đại Việt

Kinh nghiệm chọn mái che cho nhà để xe


Mái che di động là sản phẩm được hầu hết các quán café, nhà hàng, khách sạn, các quán ăn vỉa hè và nhiều hộ gia đình lắp đặt và sử dụng. Bên cạnh đó, cùng với những lợi ích mà mái che mang lại thì ngày nay người ta còn lắp đặt mái che cho các công trình nhà để xe như: mái che nhà xe máy, mái che nhà xe đạp, mái che nhà xe ô tô, mái che trạm chờ xe bus,…. Vậy thì lắp đặt mái che nhà để xe mang đến những lợi ích gì và cách chọn mái che cho nhà để xe như thế nào?
 

Kinh nghiệm chọn mái che cho nhà để xe

Lợi ích của việc lắp đặt mái che nhà để xe:

  • Thay vì để xe giữa trời, những khi nắng nóng yên xe và bánh xe sẽ rất dễ bị hư hỏng hay những lúc trời mưa thì nước mưa dễ bị ngấm vào động cơ gây chết máy. Chính vì vậy, lắp đặt mái che nhà để xe giúp che mưa che nắng và bảo vệ cho các phương tiện.
  • Mái che di động linh hoạt, dễ sử dụng và sửa chữa. Có rất nhiều các sản phẩm mái che di động cho nhà xe như: mái che bạt kéo, mái che bạt xếp,....
  • Bảo vệ cho con người: Không những bảo vệ các phương tiện, mái che di động còn giúp cho những người làm canh giữ xe có bóng mát để ngồi.
  • Chi phí lắp đặt giá rẻ.
  • Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình nhà để xe.

Kinh nghiệm chọn mái che cho nhà để xe

Việc lắp đặt mái che cho nhà để xe ngày càng trở nên phổ biến chính vì vậy mà trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu mái che di động bền đẹp được thiết kế và sản xuất với mẫu mã, kích thước và màu sắc khác nhau. Vậy các bạn có thể chọn mái che cho nhà để xe như thế nào?

  • Mái che nhà xe dạng gara: Khi lắp đặt mái che nhà để xe cho gia đình, các bạn nên chọn mái che dạng gara và lắp đặt trước hiên nhà để có thể tận dụng khoảng không gian trống trước để đậu xe mà không chiếm quá nhiều diện tích.
  • Mái che dạng vòm: Với những mái che ở các trường học, bệnh viện và các nơi công cộng khác thì các bạn nên chọn mái che dạng vòm vì tính hiện đại, chiếm ít diện tích và tính thẩm mỹ cao.
  • Mái che nhà xe dạng ô, dù: Những trường hợp cấp bách mà nhà để xe đã hết chỗ để nhưng xe thì vẫn còn nhiều thì lúc đó các bạn có thể chọn mái che nhà xe dạng ô, dù để căng lên che nắng che mưa đơn giản.

Với những kinh nghiệm chọn mái che cho nhà để xe mà cơ sở Đại Việt chúng tôi vừa chia sẻ thì hi vọng sẽ giúp các bạn biết cách lựa chọn mái che nhà xe phù hợp nhất với công trình của mình.

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm chọn mái che di động hợp phong thủy

Hotline: 0905515556