Siêu thị mái che Đại Việt
Mái che di động Đại Việt

Mái che di động – Sản phẩm sử dụng cho không gian ngoài trời


Ngày nay, sản phẩm mái che di động được coi như là người bạn thân của các công trình nhà ở, cửa hàng, quán xá…. Cũng là một trong những sản phẩm mang đến phong cách và vẻ đẹp khác biệt cho công trình nhưng mái che di động được sử dụng cho không gian ngoài trời chứ không phải trong nhà như những bộ bàn ghế sang trọng hay những tấm rèm cửa mềm mại. Mái che di động được lắp đặt ở khắp mọi nơi như: trước hiên nhà, cửa sổ, sân thượng và ngay trong sân vườn. Hiện nay mái che di động được thiết kế với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để lắp đặt vào những vị trí thích hợp.
 

Mái che di động – Sản phẩm sử dụng cho không gian ngoài trời

Vị trí lắp đặt phù hợp ngoài trời cho các sản phẩm mái che di động

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mái che di động như: mái che hình chữ A, mái xếp bạt, mái che dù, mái che vòm,… Mỗi một loại sản phẩm mái che đều được thiết kế để lắp đặt cho từng vị trí thích hợp ngoài trời:

  • Mái che di động hình chữ A – Sản phẩm phù hợp cho không gian sân vườn: Không gian sân vườn nhà bạn sẽ biến thành địa điểm lý tưởng để mọi người tụ tập lại tán gẫu hay ăn uống nếu như được lắp đặt mái che di động hình chữ A. Mái che di động sân vườn hình chữ A giúp cho không gian sân vườn rộng rãi trở nên thoáng mát và đẹp mắt.
  • Mái che bạt xếp – Sản phẩm phù hợp cho không gian trước quán và hiên nhà: Mục đích chủ yếu mà người ta lắp đặt mái che trước hiên nhà và trước quán là để che nắng, che mưa bảo vệ cho công trình. Chính vì vậy sản phẩm mái xếp bạt phù hợp để có thể cuộn lại khi thời tiết đẹp và kéo ra khi trời đổ mưa hoặc nắng lớn.
  • Mái che dù – Sản phẩm phù hợp với không gian quán cafe: Với những sản phẩm mái che quán cà phê bằng dù bạt được lắp đặt ở từng chiếc bàn trong quán café sẽ tạo nên không gian riêng tư lý tưởng để khách hàng vừa ngồi trò chuyện, vừa uống café thoải mái nhưng vẫn không cảm thấy bí bách.
  • Mái che vòm – Sản phẩm phù hợp cho cửa sổ và sân thượng: Mái che vòm được thiết kế với nhiều kích thước và màu sắc đa dạng để phù hợp cho nhu cầu lắp đặt ở những vị trí khác nhau như cửa sổ, sân thượng hay ban công. Những sản phẩm mái che vòm thường hướng nhiều đến mục đích tạo nên nét đẹp thẩm mỹ cho công trình.

Như vậy, mỗi một sản phẩm mái che di động đều được thiết kế với mục đích lắp đặt cho các không gian khác nhau. Nếu như các bạn cũng có nhu cầu lắp đặt mái che di động ở những không gian ngoài trời cho công trình của mình thì hãy liên hệ với cơ sở mái che Đại Việt để được cung cấp những sản phẩm rẻ, đẹp và đảm bảo chất lượng. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Cách chọn mái che phù hợp với phong thủy

Hotline: 0905515556