Siêu thị mái che Đại Việt

Cách chọn mua mái che sân thượng


Hiện nay mái che di động ngày càng được lắp đặt phổ biến ở các công trình xây dựng vì mang đến nhiều lợi ích. Đặc biệt với những công trình nhà ở hộ gia đình, mái che di động được thi công ở nhiều vị trí khác nhau như: sân vườn, cửa sổ, hiên nhà, sân thượng,… Trong đó mái che di động lắp đặt ở sân thượng không chỉ giúp che nắng, che mưa tạo ra không gian thoáng mát để nghỉ ngơi, thư giãn, phơi đồ, trồng rau,…mà còn bảo vệ và nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình. Tuy nhiên để mái che sân thượng phát huy được hết những lợi ích trên bạn cần phải biết cách chọn mua sản phẩm đẹp và phù hợp nhất. Chính vì vậy, công ty mái hiên Đại Việt sẽ chia sẻ cho bạn cách để chọn mua mái che sân thượng.
 

Cách chọn mua mái che sân thượng

Cách chọn mua mái che sân thượng cho công trình nhà ở

 Chất liệu: Sân thượng là nơi tiếp xúc nhiều nhất với các tác nhân thời tiết như: mưa, nắng hay gió. Chính vì vậy bạn cần phải lựa chọn những sản phẩm mái che di động có phần mái được làm từ bạt cao cấp và phần khung sườn vững chắc được làm bằng kim loại tốt để không bị hư hỏng trước những tác động xấu của thời tiết, giúp bảo vệ công trình luôn bền bỉ với thời gian.

 Màu sắc: Màu sắc của mái che không gian sân thượng là yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn những sản phẩm có màu sắc phù hợp với màu sơn của công trình hoặc hợp với phong thủy để mang đến tài vận tốt lành. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm mái che di động có màu sắc sáng như: xanh da trời, xanh sọc để có thể vừa che nắng, che mưa nhưng vẫn không bị thiếu ánh sáng và tạo ra được cảm giác đang tận hưởng bầu trời.

Cấu trúc và thiết kế của mái che sân thượng: Để có thể che nắng, che mưa, bảo vệ cho công trình hiệu quả bạn nên lựa chọn những sản phẩm mái che di động có kích thước vừa vặn với không gian sân thượng. Về thiết kế, bạn có thể chọn mái che sân thượng cố định hoặc mái che di động quay tay để dễ dàng kéo mái bạt ra và thu lại theo nhu cầu sử dụng.

Trên đây là cách lựa chọn được sản phẩm mái che sân thượng cho ngôi nhà hiện đại. Sau đó để mái che sân thượng được lắp đặt chắc chắn giúp bảo vệ công trình hiệu quả dù mưa to, gió lớn bạn hãy liên hệ với công ty mái hiên Đại Việt để được nhận làm mái che di động sân thượng nhanh chóng, chuyên nghiệp với giá rẻ. Xin cảm ơn!

Có thể bạn quan tâm: Cách lựa chọn màu sắc mái che di động hợp phong thủy

Hotline: 0393002123